แค๊ตตาล็อกออนไลน์
ค้นหาผ้าเบรกเพื่อใช้กับรถของคุณ
Car Brand
Model
SubModel
Product
ขนาด
x มม.
 
(กว้าง x ยาว )
Searchผลิตภัณฑ์

เบ็นดิกซ์ ผู้นำด้านเทคโนโลยีระบบเบรก

 

บริษัท เอฟเอ็มพี กรุ๊ป ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีระบบเบรกมาอย่างยาวนาน จากเทคโนโลยีอากาศยาน สู่ยนตรกรรมของคุณ เบ็นดิกซ์มีผลิตภัณฑ์สำหรับงานระบบเบรกมากมาย ที่ผลิตจากวัตถุดิบที่ได้รับการออกแบบและคัดสรรมาเป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์ของเบ็นดิกซ์ผ่านการคิดค้นและวิจัย คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเป็นเลิศ พร้อมที่จะให้ประสิทธิภาพสูงสุดทันที และส่งมอบความปลอดภัยให้กับยนตรกรรมคันโปรดของคุณ และคนที่คุณรัก ด้วยบททดสอบมากมายทั้งในห้องทดลอง บนสนามทดสอบ หรือกระทั่งบนการทดสอบใช้งานจริง วันนี้ผลิตภัณฑ์ของเบ็นดิกซ์ พร้อมแล้วด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ เทคโนโลยีสุดขอบฟ้า ที่วิศวกรของเบ็นดิกซ์ ทุ่มเทแรงใจ ใส่ทุกความพยายามความตั้งใจ และอีกมากมายของการพัฒนาการที่ไม่หยุดยั้งของเบ็นดิกซ์ ที่จะร่วมเดินทางไปกับคุณทุกเส้นทาง ทั้งในเมือง และเส้นทางทุรกันดาร ตอบสนองทุกการขับขี่ ให้ความปลอดภัยทันทีกับคุณ และคนที่คุณรัก สมดั่งสโลแกน " เบ็นดิกซ์ มั่นใจทุกครั้งที่แตะเบรก... "ผ้าเบรกสำหรับรถยนต์นั่ง รถยนต์โดยสาร รถปิคอัพทั่วไป คุณสามารถเลือกผ้าเบรกแตะละเกรดให้เหมาะสมกับรูปแบบการขับบขี่ของคุณ หรือรูปแบบการใช้งานรถยนต์ของคุณ เพื่อให้คุณใช้งานได้อย่างปลอดภัย และมั่นใจทุกครั้งที่แตะเบรก
เบรกสั้น ไม่เป็นสนิม!! มั่นใจในคุณภาพ ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับโลก เรียกหาจานเบรก และ ผ้าเบรก Bendix ทุกครั้งเมื่อต้องการความมั่นใจ และ ปลอดภัยสูงสุดในการเบรก
ผลิตภัณฑ์ผ้าเบรกของเบ็นดิกซ์ที่รองรับรถยนต์ที่ใช้ในการแข่งขัน หรือรถยนต์ทั่วไปที่ต้องการผ้าเบรกประสิทธิภาพสูง เพื่อการหยุดรถที่มีสมรรถนะเต็มเปี่ยม
ผ้าเบรคเบ็นดิกซ์ ฟรีดทรานส์ ผ้าเบรคที่ผลิตมาเพื่อรถบรรทุกเบา รถบรรทุกหนัก รวมไปถึงรถลาก รถเทลเลอร์ต่อพ่วงขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับผู้ประกอบธุรกิจขนส่งทุกประเภทที่ต้องการผ้าเบรคที่มีประสิทธิภาพดี มีความทนทานสูง ในราคาที่คุ้มค่ากว่า
ผ้าดิสก์เบรกสำหรับมอเตอร์ไซค์ จากเทคโนโลยีอากาศยาน สู่รถยนต์ และมอเตอร์ไซค์คันเท่ห์ของคุณ
สินค้าอื่น ๆ ของ Bendix