แค๊ตตาล็อกออนไลน์
ค้นหาผ้าเบรกเพื่อใช้กับรถของคุณ
Car Brand
Model
SubModel
Product
ขนาด
x มม.
 
(กว้าง x ยาว )
SearchULTRA PREMIUM

พัฒนาการใหม่ล่าสุดจากเบ็นดิกซ์ สำหรับการใช้งานในเมือง และทางหลวงจังหวัด เพิ่มประสิทธิภาพการเบรก ทนความร้อนสูง สะอาด และนุ่มนวล


  นุ่มนวล กระชับ และมั่นใจ


  ผ้าเบรกที่ออกแบบมาหรับผู้ที่ต้องการความปลอดภัย ความมั่นใจในอีกระดับ ขณะที่ยังต้องการความนุ่มนวล กระชับที่แป้นเบรก ไม่สู้เท้าดั่งเช่นผ้าเบรกเซมิเมทัลลิคทั่วไป ด้วยส่วนผสมพิเศษ ที่สุดแห่งเทคโนโลยีเซรามิค เพื่อตอบสนองอีกขั้นของรูปแบบการขับขี่ของคุณ

  ผ้าเบรกอัลตร้า พรีเมี่ยมถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้งานในเมือง และเส้นทางหลวงบ้างเป็นครั้งคราว โดยไม่ได้ใช้ความเร็วสูงมากนัก ไม่ได้ใช้การเบรกบ่อยครั้ง หรือใช้รูปแบบการขับขี่แบบสปอร์ต แต่ยังคงให้ประสิทธิภาพการเบรกสูงสุด แม้ในภาวะที่อุณหภูมิสะสมจากการเบรกมีอยู่สูง
  โดยที่ความรู้สึกที่ได้จากการสัมผัสที่แป้นเบรก ยังคงกระชับ นุ่มนวล ให้ความมั่นใจสูงสุด

  จากสุดยอดเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่วิศวกรของเบ็นดิกซ์คิดค้นขึ้นมาได้จากห้องทดลองต่าง ๆ ทั่วโลก ทั้งในยุโรป อเมริกา และออสเตรเลีย เป็นที่มาของเทคโนโลยีเซรามิคที่เป็นส่วนผสมสำคัญในผ้าเบรก เจนเนอรัล ซีที และด้วยพัฒนาการที่ไม่หยุดยั้งของเบ็นดิกซ์ จึงคิดค้นต่อยอดจากเทคโนโลยีดังกล่าว เพื่อให้ได้ที่สุดแห่งเทคโนโลยีเซรามิค ส่วนผสมที่สำคัญที่สุดของผ้าเบรก อัลตร้า พรีเมี่ยม
  ทำให้มีประสิทธิภาพการเบรกที่สูงมากขึ้น ขจัดเสียงรบกวนออกอย่างสิ้นเชิง ทนความร้อนได้สูงขึ้น ให้คุณได้ใช้งานได้อย่างมั่นใจต่อเนื่องตลอดการขับขี่ ไร้ปัญหาฝุ่นดำ ล้อแมกซ์ลายสวยของคุณจึงยังคงงดงามเหมือนใหม่อยู่เสมอ ไม่กินจานเบรก เพื่อให้คุณประหยัดค่าซ่อมบำรุง ให้ความรู้สึที่แป้นเบรกนุ่มนวล กระชับ และมั่นใจ
   

   

  FEATURES & BENEFITS

  ที่สุดแห่งเทคโนโลยีเซรามิค นุ่มนวล สะอาด

  เบ็นดิกซ์ ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีการผลิตผ้าเบรก ได้นำเอาเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่คิดค้นได้จากห้องทดลองที่มีอยู่ทั่วโลก ทั้งในยุโรป อเมริการ และออสเตรเลีย มาคัดสรรพัฒนาจนเป็นเทคโนโลยีที่สุดแห่งเซรามิค ที่เป็นส่วนผสมสำคัญในผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ อัลตร้า พรีเมี่ยม เพื่อให้คุณได้ประสิทธิภาพการเบรกที่ดีขึ้น แต่ยังให้ความรู้สึกจากการสัมผัสแป้นเบรกที่นุ่มนวล กระชับ ไม่สู้เท้า ให้ความรู้สึกมั่นใจตลอดเส้นทาง และไร้ฝุ่นดำ ล้อรถของคุณจึงดูสะอาด สดใส ตลอดไป


  ทนความร้อนสูง ประสิทธิภาพการเบรกคงที่ตลอดเส้นทาง

  คุณสมบัติที่โดดเด่นของผงเซรามิค ที่เป็นส่วนผสมที่สำคัญของ เบ็นดิกซ์ อัลตร้า พรีเมี่ยมนั้น คือการทนความร้อนได้สูงขึ้น ให้ประสิทธิภาพการเบรกที่ดีตลอดตั้งแต่ช่วงที่มีอุณหภูมิสะสมในระบบเบรกต่ำ จนขึ้นสูงสุด ซึ่งสิ่งเหล่านี้ได้ผ่านการพิสูจน์มาแล้วมากมาย ทั้งในห้องทดลอง และการทดสอบจริงบนท้องถนน ทั้งเส้นทางในเมือง ที่มีการจราจรติดขัด ใช้เบรกบ่อยครั้ง หรือเส้นทางหลวงต่างจังหวัด ที่ใช้ความเร็วสูง อัลตร้า พรีเมี่ยมก็ยังคงให้ประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ มอบความปลอดภัย อุ่นใจ ตลอดเส้นทาง


  เบรกสั้น เงียบ และคุ้มค่า

  ด้วยส่วนผสมที่เป็นผงเซรามิค ซึ่งได้รับการพัฒนาคิดค้นต่อยอดจากเทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิตผ้าเบรกเจนเนอรัล ซีที ส่งผลให้อัลตร้า พรีเมี่ยม มีค่าแรงเสียดทานที่เพิ่มมากขึ้นให้ประสิทธิภาพในการหยุดรถเพิ่มมากขึ้น ระยะเบรกสั้นลง ลดการสั่นสะเทือน ช่วยขจัดเสียงรบกวนอย่างสิ้นเชิง ทันทีที่คุณติดตั้งผ้าเบรกอัลตร้าพรีเมี่ยม ไม่เพียงแต่คุณจะได้ใช้เทคโนโลยีเซรามิคล่าสุด คุณจะได้รับความคุ้มค่าจากประสิทธิภาพที่ได้รับเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย  แถบไทเทเนียมพิเศษ ให้คุณเบรกปลอดภัยทันที

  ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ อัลตร้า พรีเมี่ยม ได้รับการติดตั้ง แถบไทเทเนียมพิเศษที่ช่วยเพิ่มค่าแรงเสียดทาน คุณจึงใช้งานเบรกได้อย่างเต็มประสิทธิภาพทันที่ โดยไม่ต้องรอ Bedding-in โดยหลักการทำงานก็คือแถบไทเทเนียมจะช่วยเสริมประสิทธิภาพของการเบรกให้มีมาก ขึ้นในระหว่างที่จาน เบรกและผ้าเบรกชุดใหม่ยังไม่จับกันอย่างเต็มผิวหน้าสัมผัส ซึ่งการทำ Bendding-in ก็คือการทำให้ผ้าเบรกชุดใหม่จับตัวกับจานเบรกอย่างเต็มที่ ด้วยการขับขี่และหยุดรถ ด้วยการเหยียบเบรกอย่างปกติประมาณ 50 ครั้ง


   
    คุณสมบัติ ประโยชน์
  ที่สุดแห่งเทคโนโลยีเซรามิล่าสุด ทนความร้อนได้สูงขึ้น ให้ค่าแรงเสียดทานมากขึ้น ฝุ่นน้อย ไม่กินจานเบรก ให้ความรู้สึกนุ่มนวล กระชับ และมั่นใจ
  ปราศจากเสียงรบกวน ช่วยกำจัดเสียงรบกวนที่เกิดจากการเบรก ตลอดเส้นทาง
  สำหรับรถยนต์ทั่วไป ใช้งานได้ดีกับรถยนต์ทั่วไป ให้ความรู้สึกที่ดีตลอดอายุการใช้งาน
  มีให้เลือกสำหรับรถหลาย ๆ รุ่น ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็ก กลาง หรือใหญ่ มีให้เลือกครบทุกความต้องการ
  คุณภาพสูงสุด เพื่อสิทธิในการรับประกันรถยนต์ใหม่ ติดตั้งเบ็นดิกซ์ อัลตร้าพรีเมี่ยม โดยไม่ต้องคำนึงถึงการบอกเลิกรับประกันรถยนต์ใหม่*


  *“If a part is non-genuine, but is interchangeable with the genuine part, it could be seen as being fit or appropriate for the purpose and would therefore not void the manufacturer’s warranty.” Source: Australian Competition & Consumer Commission (ACCC) ruling published in Consumer Express publication, April 2005, Issue 1445-9671. **In pursuit of exceptional stopping power a driver may experience minimal brake noise. This will not compromise braking performance.
  ที่สุดแห่งเทคโนโลยีเซรามิค 

  ให้ความนุ่มนวล กระชับ และมั่นใจในการใช้งานเบรก ด้วยส่วนผสมสำคัญ ผงเซรามิคที่ถูกคัดสรร และพัฒนาจากเทคโนโลยีเซรมิคที่ใช้ในผ้าเบรกเจนเนอรัล ซีที ทำให้ผ้าเบรกอัลตร้าพรีเมี่ยม เป็นผ้าเบรกที่เงียบกว่า สะอาดกว่า และทนความร้อนได้สูงกว่า ให้คุณใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
  Advanced Integrated Braking Performance

  Hybrid Fusion Technology

  Hybrid Fusion Technology is an innovative combination of Bendix braking science and engineering that allows us to create integrated braking solutions for different driving styles.

  Hybrid Fusion Technology seamlesslycombines Bendix leading technologies with new friction material compounds. The result generates advanced friction performance through the fusion of the
  complete range of Bendix innovations. Hybrid Fusion Technology integrates different compound combinations that are formulated at a molecular level to determine how the brake pad material
  is structured with STEALTH Advanced Technology, Blue Titanium Stripe, and Fibre Impregnated Rubber Steel Shims into one innovative product. No other brake pad merges so many leading technologies to deliver such an advanced integrated braking performance.

  No other brake pad range merges such leading technologies to deliver such advanced integrated braking performance.

  This advanced technology means:+

  » OE stopping power with quieter braking and smoother performance
  » Improved wear life of brake pads and rotors
  » Improved environmental protection by using more organic materials
  » Improved green friction and reduced brake fade

  +Not applicable to all references.

  AVAILABLE WITH:

  General CT

  General CT
  Disc Pads

  4WD/SUV

  4WD/SUV
  Disc Pads

  Heavy Duty

  Heavy Duty
  Disc Pads

  Ultimate

  Ultimate
  Disc Pads