แค๊ตตาล็อกออนไลน์
ค้นหาผ้าเบรกเพื่อใช้กับรถของคุณ
Car Brand
Model
SubModel
Product
ขนาด
x มม.
 
(กว้าง x ยาว )
SearchULTIMATE

อัลติเมท พลังการหยุดที่สมบูรณ์แบบ ให้ความมั่นใจในการเบรกสูงสุด สำหรับรถที่มีสมรรถนะสูง หรือรถยนต์ระดับหรูที่ต้องใช้ความเร็วสูง


  สุดยอดผ้าเบรกสำหรับผู้รักความแรง...
  และต้องการความปลอดภัยสูงสุด
  เบ็นดิกซ์ อัลติเมท ผลิตด้วยส่วนผสมสูตรพิเศษที่จะให้แรงเสียดทานสูง ทนต่ออุณหภูมิสูง มีประสิทธิภาพที่ดีต่อเนื่องตลอดอายุการใช้งาน ด้วยพลังการหยุด พิเศษที่ให้คุณหยุดรถด้วยระยะทางที่สั้นลง และปราศจากอาการเบรกลื่น เมื่อผ้าเบรกมีอุณหภูมิสูง ด้วยสูตรเฉพาะจากเบ็นดิกซ์ที่ให้ดัชนีความฝืดสูงสุดในระดับ GF ทนความร้อนได้สูงถึง 550 องศาเซลเซียส และด้วยส่วนผสมของวัตถุดิบพิเศษสุด Synthetic Graphite และ Aramid Fibre ช่วยให้การเบรกเต็มประสิทธิภาพ และต่อต้านอาการเบรกลื่นที่เกิดจากความร้อนสะสมสูง


  เบ็นดิกซ์ อัลติเมท จะให้ประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อติดตั้งที่ล้อหน้า และล้อหลังทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นรถสปอร์ต รถสมรรถนะสูง หรือรถยนต์ระดับหรู  เพื่อให้เกิดสมดุลย์ และเกิดประสิทธิภาพการเบรกสูงสุด ไม่ว่าจะขับแบบสปอร์ตมันส์ ๆ หรือการขับขี่ด้วยความเร็วสูงบนทางด่วน และในสนามประลองความเร็วซี่งเป็นที่นิยม และได้รับความไว้วางใจจากทีมแข่งชื่อดังมากมาย ทั้งในการแข่งขันทางเรียบ และการแข่งขันครอสคันทรี่่


  บทพิสูจน์ของการทดสอบภายใต้เงื่อนไขการเบรกประสิทธิภาพสูง

  เบ็นดิกซ์ อัลติเมท ผ่านการทดสอบและได้รับการรับรองประสิทธิภาพสูง (HPC) ภายใต้มาตรฐานนี้ อัลติเมทได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ให้ระยะเบรกที่สั้นลัง ให้ความรู้สึกที่แป้นเบรกที่ดีเยี่ยม และทนต่ออุณหภูมิสูง อีกทั้งยังได้รับการจัดอันดับ
  ที่ดียอดเยี่ยม จากการทดสอบเปรียบเทียบกับผ้าเบรกชั้นนำอื่น ๆ จากทั่วโลก โดยให้ผลลัพธ์ที่โดดเด่นในทุกระดับของการทดสอบ ให้ประสิทธิภาพสูงสุดอย่างต่อเนื่องตลอด ตั้งแต่การเหยียบเบรกครั้งแรก กระทั่งผ้าเบรกหมด โดยปราศจากอาการเบรกลื่น
  FEATURES AND BENEFITS

  ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์อัลติเมท เหมาะสมและคู่ควรอย่างยิ่งกับรถสปอร์ตพันธ์แรงหรือรถยนต์ระดับหรูของท่าน ซึ่งจะช่วยให้ท่านยังคงขับขี่รถยนต์สุดล้ำค่าของท่านได้อย่างเต็มสมรรถนะ ไม่ว่าจะเป็นสุดยอดยนตกรรมจากยุโรป หรือญี่ปุ่น โดยที่ท่านจะได้รับความมั่นใจตั้งแต่ครั้งแรกของการเหยี่ยบเบรก

  คุณสมบัติ
   ประโยชน์
  ถูกออกแบบมาสำหรับรถปอร์ต และรถสมรรถนะสูง
  ให้ความรู้สึกที่แป้นเบรกดี ให้ประสิทธิภาพสูงสุดทุกช่วงอุณหภูมิ ตั้งแต่เย็นจนถึงร้อน
  มีให้เลือกสำหรับรถยนต์หลายรุ่น มีให้เลือกสำหรับรุ่นรถยอดนิยม ทั้งขนาดเล็ก กลาง หรือใหญ่
  ผลิตจากวัถุดิบคุณภาพเยี่ยม เพื่อป้องกันการบอกเลิกการรับประกันรถยนต์ใหม่* ติดตั้งผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ได้อย่างไม่ต้องกังวลเรื่องการบอกเลิกการรับประกันรถยนต์ใหม่
  ติดตั้งประเก็นกันเสียงรบกวน เบรกเงียบ ปราศจากเสียงรบกวน
  ผ้าเบรกประสิทธภาพสูง** ให้พลังการหยุดที่สมบูรณ์แบบ


  *“If a part is non-genuine, but is interchangeable with the genuine part, it could be seen as being
  fit or appropriate for the purpose and would therefore not void the manufacturer’s warranty.”
  Source: Australian Competition & Consumer Commission (ACCC) ruling published in Consumer
  Express publication, April 2005, Issue 1445-9671. **In pursuit of exceptional stopping power a
  driver may experience minimal brake noise. This will not compromise braking performance.

  สยบความแรง... หยุดอย่างมั่นใจ
  ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ อัลติเมท ได้รับการทดสอบอย่างเข้มข้น จนได้รับการรับรองให้เป็นผ้าเบรกที่มีประสิทธิภาพสูง ดังจะเห็นได้จากกราฟเปรียบเทียบข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่า อัลติเมทสามารถแสดงประสิทธิภาพได้เกินมตารฐานการทดสอบประสิทธิภาพ  ระยะเบรกที่ได้จากการทดสอบด้วยการ เบรกที่ความเร็ว 100 กม./ชม. ด้วยแรงดันเบรก 5 MPa ซึ่งเป็นค่าเฉลี่ยที่เกิดจากการทดสอบอย่างต่อเนื่องติดกัน บนเครื่องทดสอบมาตรฐาน DYNAMOMETER B8E4-55
  ประสิทธิภาพการเบรกที่สม่ำเสมอ
  โดยทั่วไปเมื่อความร้อนสะสมสูงขึ้น หลังจากการเบรกที่รุนแรง 2-3 ครั้ง จะทำให้ค่าแรงเสียดทานเริ่มลดลง ซึ่งทำให้ต้องเพิ่มแรงกดมากขึ้น เพื่อคงประสิทธิภาพการเบรกไว้ ดังที่เห็นจากในกราฟ แต่เบ็นดิกซ์อัลติเมท จะยังคงรักษาค่าแรงเสียดทานไว้ได้ ขณะที่อุณหภูมิเพิ่มขึ้น ให้ประสิทธิภาพการหยุดอย่างต่อเนื่อง ภายใต้ค่าแรงกดเดียวกัน
  ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ อัลติเมทถูกทดสอบภายใต้มาตรฐาน HPC (High Performance Certification) ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลที่แสดงถึงประสิทธิภาพในการเบรกระดับสูงสุด โดยที่ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์อัลติเมทที่ถูกคิดค้นและพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง เพื่อคงมาตรฐานดังกล่าว และเพื่อให้พลังในการหยุดที่สมบรูณ์แบบ ลดระยะการเบรกให้สั้นที่สุด ต่อต้านอาการเบรกหายเนื่องจากความร้อนสูงได้ดี ให้คุณได้ควบคุมและขับขี่ได้อย่างมั่นใจตลอดเส้นทาง