แค๊ตตาล็อกออนไลน์
ค้นหาผ้าเบรกเพื่อใช้กับรถของคุณ
Car Brand
Model
SubModel
Product
ขนาด
x มม.
 
(กว้าง x ยาว )
SearchBRAKE FLUID

น้ำมันเบรกสังเคราะห์คุณภาพสูง ผ่านการรับรองตามมาตรฐาน SAE J1703 ให้คุณใช้งานเบรกอย่างมั่นใจ ทุกสถานการณ์


  มั่นใจ เพิ่มประสิทธิภาพการเบรก

   

   

   

  น้ำมันเบรกสังเคราะห์เบ็นดิกซ์ เทคโนโลยีใหม่ เหนือมาตรฐานสูงสุด

   

  น้ำมันเบรกเบ็นดิกซ์ สังเคราะห์คุณภาพสูง ผ่านการรับรองตามมาตรฐานของอเมริกา SAE J1703 (Society of Automative Engineers of America) และมาตรฐาน FMVSS 116 (Federal Motor Vehicle Safety Standard No. 1116) ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลในการรับประกันคุณภาพน้ำมันเบรก คุณจึงวางใจได้ในคุณภาพสูงสุด

   

  น้ำมันเบรกสังเคราะห์ของเบ็นดิกซ์ มีจุดเดือดแห้งและจุดเดือดชื้น ที่สูงกว่าน้ำมันเบรกทั่วไป และสูงกว่ามาตรฐานสากรล และมาตรฐานของอเมริกา มีคุณสมบัติพิเศษ ในการช่วยรักษาอุปกรณ์ในระบบเบรก เช่น ลูกยางเบรกให้อยู่ในสภาพดีเสมอ นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการกัดกร่อนและเกิดสนิมของตัวลูกสูบและกระบอกเบรก มีให้เลือกใช้ 3 ชนิด ตามความเหมาะสมในการใช้งาน

   

   

  DOT3

   

  เหมาะสำหรับรถยนต์ใช้งานทั่วไป มีจุดเดือดแห้งสูงกว่า 240 °C และจุดเดือดชื้นสูงกว่า 145 °C ให้ความมั่นใจได้ตลอดอายุการใช้งาน

   

   

  DOT4

   

  เหมาะสำหรับรถที่นิยมใช้ความเร็วสูง มีสมรรถนะของเครื่องยนต์สูง เป็นรถที่ได้รับการตบแต่งเครื่องยนต์ รถยนต์ที่วิ่งทางไกล รถยนต์ที่ใช้งานบรรทุกหนัก หรือรถยนต์ที่ต้องขับขึ้น-ลงเขาเป็นประจำ มีจุดเดือดแห้งสูงกว่า 260 °C และจุดเดือดชื้นสูงกว่า 160 °C

   

   

  DOT5

   

  เหมาะสำหรับรถที่ต้องการประสิทธิภาพในการเบรกสูงสุด หรือรถที่ใช้เพื่อการแข่งขัน หรือรถสปอร์ตความเร็วสูง ที่ต้องการเบรกที่ให้การตอบสนองได้อย่างแม่นยำ มีจุดเดือดแห้งสูงกว่า 265 °C และจุดเดือดชื้นที่สูงกว่า 185 °C

      

  อุณหภูมิ
  DOT3
  DOT4
  DOT5
  Bendix
  FMVSS116
  Bendix
  FMVSS116
  Bendix
  FMVSS116
  จุดเดือดแห้งต่ำสุด 240 °C
  205 °C
  260 °C
  230 °C
  265 °C
  260 °C
  จุดเดือดชื้นสูงสุด  145 °C
  140 °C
  160 °C
  155 °C
  185 °C
  180 °C
  น้ำมันเบรกสังเคราะห์ เหนือมาตรฐาน

  น้ำมันเบรกสังเคราะห์เบ็นดิกซ์ คิดค้นและผลิตด้วยเทคโนโลยีการสังเคราะห์ เพื่อให้น้ำมันเบรกมีเสถียรถาพ และประสิทธิภาพสูงสุด ให้จุดเดือดสูง ป้องกันการกัดกร่อนที่มีต่อชิ้นส่วนต่าง ๆ ในระบบเบรกที่ทำจากยาง และโลหะ ช่วยเสริมประสิทธิภาพของผ้าเบรก ให้ใช้งานได้อย่างมั่นใจ ตลอดอายุการใช้งาน


  น้ำมันเบรกสังเคราะห์ ทนอุณหภูมิสูง เพื่อรองรับงานหนัก

  น้ำมันเบรก สังเคราะห์เบ็นดิกซ์ คุณภาพสูง เพื่อการใช้งานหนัก ทนอุณหภูมิสูง ป้องกันอาการเบรกหาย จากการที่น้ำมันเบรกเดือด เพื่อรองรับการใช้งานหนัก ทั้งในรูปแบบการบรรทุกหนัก ใช้งานเบรกบ่อยครั้ง หรือแม้กระทั่งรองรับรถความเร็วสูงที่ใช้งานเบรกประสิทธิภาพสูง