แค๊ตตาล็อกออนไลน์
ค้นหาผ้าเบรกเพื่อใช้กับรถของคุณ
Car Brand
Model
SubModel
Product
ขนาด
x มม.
 
(กว้าง x ยาว )
SearchBENDIX LUBRICANT

สุดยอดจาระบีเซรามิคสังเคราะห์ประสิทธิภาพสูงของเบ็นดิกซ์ ที่ถูกออกแบบมาสำหรับงานบำรุงรักษาระบบเบรกโดยเฉพาะ ทนความร้อนสูงสุด ช่วยหล่อลื่นชิ้นส่วนเบรก ป้องกันการเสียดสีกันระหว่างโลหะกับโลหะ หรือโลหะกับยาง


  ให้การปกป้องที่ยืนยาว
  จากการเสียดสี การสึกหรอ และการกัดกร่อน
  จาระบีเซรามิคสังเคราะห์ประสิทธิภาพสูงจากเบ็นดิกซ์
   
  ด้วยสูตรพิเศษจากส่วนผสมที่สกัดจากน้ำมันสังเคราะห์บริสุทธิ์ ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติในการป้องกันการเกิดสนิม และยังเพิ่มสารป้องกันการสึกหรอ มีอายุการใช้งานยาวนาน ลดอัตราการสึกหรอ และช่วยป้องกันการกัดกร่อนของชิ้นส่วนเบรก

  ส่วนผสมของสารเซรามิคที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของเบ็นดิกซ์ ส่งผลให้จาระบี คงประสิทธิภาพได้สูงสุด ทั้งในด้านการหล่อลื่น และการขจัดเสียงรบกวน ในช่วงอุณหภูมิ -50 °C ถึง 1,650 °C เมื่อเทียบกับจาระบี โมลิบดีนัม หรือที่เรียกกันว่า จาระบีดำ ซึ่งมักนิยมนำมาใช้งานกันทั่วไป จะทนความร้อนได้สูงเพียง 500 - 700 °C เท่านั้น และมีคุณสมบัติด้านการหล่อลื่นเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถใช้เพื่อลดเสียงรบกวนได้
   
  จะเป็นอันตรายหรือไม่หากใช้จาระบีเบ็นดิกซ์

  จาระบีเซรามิคสังเคราะห์เบ็นดิกซ์นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ถูกผลิตขึ้นมาสำหรับงานซ่อมบำรุงรักษาระบบเบรก ที่ประกอบด้วยชิ้นส่วนที่เป็นโลหะ พลาสติก และยาง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ยากสังเคราะห์ Ethylene Propylene Rubber (EPDM, EP หรือ EPT) ที่ใช้กันโดยทั่วไปในระบบดิสก์เบรก  ด้วยสีน้ำเงินที่สะดุดตาของจาระบี ทำให้ง่ายต่อการสังเกต และตรวจสอบการใช้งาน คุณจึงวางใจได้ในการเลือกใช้งานจาระบีเบ็นดิกซ์


   
  ควรจะใช้จาระบีเบ็นดิกซ์เมื่อใด และอย่างไร

  ต้องใช้ทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนผ้าเบรกใหม่
  หล่อลื่นชิ้นส่วนต่าง ๆ ของคาลิปเปอร์เบรก หมุด และก้ามสไลด์ เพื่อให้การเคลื่อนตัวเข้าออกของคาลิปเปอร์ไม่ติดขัด
  แต้มที่บริเวณจุดสัมผัสระหว่าง โลหะกับโลหะ
  แต้มที่บริเวณจุดสัมผัสระหว่าง โลหะกับยาง
  แต้มที่ด้านหลังแผ่นเหล็กรองผ้าดิสก์เบรก หรือแผ่นเหล็กรองผ้าก้ามเบรก
  แต้มที่จุดสัมผัสของแผ่นชิม และแผ่นเหล็กรองผ้าเบรก
   

  เราจะใช้จาระบีเบ็นดิกซ์ที่ส่วนใดของระบบเบรก

  เราสามารถนำจาระบีเซรามิคสังเคราะห์เบ็นดิกซ์ไปใช้ทางที่ยางกันฝุ่นคาลิ ปเปอร์ดิสก์เบรก และชิ้นส่วนต่าง ๆ ที่มีการเคลื่อนตัวได้ รวมทั้งชิ้นส่วนที่เป็นยางต่าง ๆ  แผ่นเหล็กรองผ้าเบรก แผ่นชิม และส่วนประกอบของก้ามเบรก

  จาระบีเบ็นดิกซ์นั้นถูกออกแบบให้มีประสิทธิภาพสูงในการป้องกันการสึกหรอ และการกัดกร่อนของสนิม ซึ่งเป็นจาระบีเซรามิคสังเคราะห์บริสุทธิ์ มีคุณสมบัติเหนียวข้น ช่วยขจัดปัญหาเสียงรบกวนจากการใช้งานเบรกได้เป็นอย่างดี  ใช้งานได้ยาวนานจนกว่าจะเปลี่ยนผ้าเบรกชุดใหม่ คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าลูกค้าของคุณจะกลับเข้ามาให้คุณแก้ปัญหาเรื่องเสียง อีกต่อไป


  เราจะใช้ปริมาณเท่าใดจึงจะเหมาะสม

  จาระบีเซรามิคสังเคราะห์ของเบ็นดิกซ์มี 2 ขนาดความจุให้เลือกใช้ คือแบบกระปุกพลาสติก พร้อมแปรง ขนาดบรรจุ 255 กรัม และแบบซอง 6 กรัม ซึ่งจะเพียงพอกับงานเปลี่ยนผ้าเบรกใหม่สำหรับล้อคู่หน้า หรือล้อคู่หลังเท่านั้น

   
  คำแนะนำ

  ทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนผ้าเบรกชุดใหม่ ควรที่จะใช้สเปรย์ทำความสะอาดระบบเบรกของเบ็นดิกซ์ ฉีดทำความสะอาดคราบฝุ่นผงและคราบจาระบีเก่าออกให้หมดสิ้นเสียก่อน จึงค่อยเริ่มทำการหล่อลื่นชิ้นส่วนต่าง ๆ ใหม่ด้วยจาระบีเซรามิคสังเคราะห์ของเบ็นดิกซ์

  BROCHURE  จาระบีเซรามิคสังเคราะห์ประสิทธิภาพสูง CERAMIC HIGH PERFORMANCE SYNTHETIC LUBRICANT

  คลิ๊กด้านล่างเพื่อดาวน์โหลดแผ่นพับของจาระบีหล่อลื่นเบ็นดิกซ์