แค๊ตตาล็อกออนไลน์
ค้นหาผ้าเบรกเพื่อใช้กับรถของคุณ
Car Brand
Model
SubModel
Product
ขนาด
x มม.
 
(กว้าง x ยาว )
SearchGENERAL CT

ผ้าเบรกมาตรฐานใหม่ สำหรับการใช้รถยนต์ประจำวัน ทั้งเส้นทางในเมือง และการเดินทางที่ความเร็วสูง


  หยุด... อย่างมั่นใจ ตั้งแต่ครั้งแรกที่แตะเบรก  เบ็นดิกซ์ เจนเนอรัล ซีที ผ้าเบรกสำหรับรถยนต์ส่วนตัว ที่ตอบสนองการใช้งานทั่วๆ ไป ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ในเมือง ชานเมือง หรือการขับขี่บนทางด่วน

  ผ้าเบรกเจนเนอรัล ซีที ใหม่ จากเบ็นดิกซ์ ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับการใช้รถยนต์ประจำวัน ทั้งเส้นทางในเมืองและการเดินทางที่ความเร็วสูง ด้วยการใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่ให้ความสมดุลย์ระหว่างประสิทธิภาพ และความประหยัด ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่หาไม่ได้ใน ผ้าเบรกยี่ห้ออื่น ๆ

  เจนเนอรัลซีทีผลิตขึ้นโดยเทคโนโลยีเซรามิคที่ดีที่สุดจากยุโรป และอเมริกา ผสมผสานกันเป็นวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง เพื่อผลิตผ้าเบรกที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และต่อเนื่องตลอดการใช้งานในแต่ละวัน ให้ความรู้สึกนุ่มนวลในการเหยียบเบรก ไร้เสียงรบกวน ปราศจากฝุ่นดำ และช่วยยืดอายุของจานเบรก ด้วยการเคลือบแผ่นฟิล์มพิเศษ บนผิวหน้าจานเบรก


   

  FEATURES & BENEFITS

  สเตลท์ เทคโนโลยีสุดขอบฟ้า เบรกเงียบ จนสุดเส้นทาง

  เบรกเงียบ ให้ความรู้สึกนุ่มนวลที่แป้นเบรก ปราศจากฝุ่นดำ ปฏิวัติครั้งสำคัญของระบบเบรก  แถบไทเทเนียมพิเศษ ให้คุณเบรกปลอดภัยทันที

  ผ้าเบรกเจเนอรัล ซีที ใหม่จากเบ็นดิกซ์มีองค์ประกอบพิเศษ คือ แถบไทเทเนียมที่ช่วยเพิ่มค่าความฝืดในผ้าเบรกชุดใหม่ ให้คุณเบรกโดยไม่ต้องรอ Bedding-in ได้อย่างมั่นใจ ทันทีที่ติดตั้งผ้าเบรกชุดใหม่ แถบไทเทเนียมจะช่วยเสริมประสิทธิภาพของการเบรกให้มีมากขึ้นในระหว่างที่จาน เบรกและผ้าเบรกชุดใหม่ยังไม่จับกันอย่างเต็มผิวหน้าสัมผัส การทำ Bendding-in คือการทำให้ผ้าเบรกชุดใหม่จับตัวกับจานเบรกอย่างเต็มที่ ด้วยการขับขี่และหยุดรถ ด้วยการเหยียบเบรกอย่างปกติประมาณ 50 ครั้ง  ให้ประสิทธิภาพการเบรกสูงสุดอย่างต่อเนื่อง

  เอฟเอ็มพี กรุ๊ป ผู้ผลิตผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ ได้นำเอาสุดยอดเทคโนยีเซรามิคล่าสุด จากยุโรป และอเมริกา เพื่อมาผลิตเป็นผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ เจนเนอรัล ซีที ซึ่งได้ผ่านการทดสอบมาแล้วจากการใช้งานจริง เป็นระยะทางมากกว่า 1 ล้านกิโลเมตร ซึ่งคุณสมบัติที่ผู้ขับขี่จะสัมผัสได้อย่าง แท้จริง นั่นคือประสิทธิภาพการเบรกสูงสุดต่อเนื่องตลอดทั้งวันของการใช้งานรถยนต์ ตั้งแต่เริ่มออกสตาร์ท สู่การจราจรที่หนาแน่นในเมือง ที่ต้องมีการใช้งานเบรกบ่อยครั้ง ส่วนผสมที่เป็นผงเซรามิคเกรดพิเศษ ที่ได้รับการคัดสรรแล้ว ก็เพื่อให้คุณได้ใช้งานเบรกโดยปราศจากเสียงรบกวน เสียงครางครืด ๆ และไร้ฝุ่นดำ ดังนั้นเมื่อคุณเลือกใช้ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ เจนเนอรัล ซีทีแล้ว คุณจะมั่นใจได้ว่า คุณได้ใช้ผ้าเบรกที่ผลิตจากส่วนผสมพิเศษที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของเบ็นดิกซ์ เท่านั้น

   

   


   เทคโนโลยีเซรามิคล่าสุด ลดเสียง ไร้ฝุ่นดำ

  ด้วยส่วนผสมเซรามิค ที่เป็นองค์ประกอบสำคัญ ทำให้เบ็นดิกซ์ เจนเนอรัล ซีที ปราศจากเสียงรบกวน และไม่มีฝุ่นดำ ตามเกณฑ์มาตรฐานของการผลิตรถยนต์

  สำหรับผ้าเบรกที่มีคุณภาพต่ำ อาจจะมีราคาถูกว่า เจนเนอรัลซีที ก็จริง แต่สำหรับความปลอดภัย และความมั่นใจในการใช้งานแล้ว เจนเนอรัล ซีที ต้องตอบสนองเรื่องดังกล่าวอย่างแท้จริง ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพในการหยุดรถ ลดอาการเบรกลื่น สร้างความมั่นใจสูงสุดให้กับผู้ใช้รถ


  แถบไทเทเนียมทำงานอย่างไร

  เบ็นดิกซ์ เจนเนอรัล ซีที ที่มีแถบไทเทเนียมพิเศษ ติดตั้งอยู่ด้วยนั้น จะช่วยให้คุณเบรกได้อย่างมั่นใจ ตั้งแต่ครั้งแรกที่เหยียบเบรก และไม่ต้องรอ bedding-in

  เพราะแถบไทเทเนียมที่เคลือบอยู่บนผิวหน้าผ้าเบรก จะช่วยสร้างแรงเสียดทานพิเศษขึ้นทันที ที่แตะเบรกครั้งแรกหลังการเปลี่ยนผ้าเบรกชุดใหม่ ช่วยให้หยุดรถได้อย่างเต็มประสิทธิภาพหลังการเหยียบเบรกเพียง 2-3 ครั้ง ให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายกว่าการทำ bedding-in ซึ่งต้องใช้การเบรกอย่างน้อย 30 ครั้ง เสียเวลาประมาณ 10 นาที จึงจะได้ผ้าเบรกที่ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ

    คุณสมบัติ ประโยชน์
  สเตลท์ เทคโนโลยีสุดขอบฟ้า เทคโนโลยีล่าสุดที่ให้ประสิทธิภาพในการหยุดรถที่ดีขึ้น, ฝุ่นน้อย, ไม่กินจานเบรก, ใช้งานได้ยาวนานขึ้น
  แถบไทเทเนียมพิเศษ ไม่ต้อง bedding-in ใหัประสิทธิภาพการเบรกสูงสุด ปลอดภัยทันที ตั้งแต่เหยียบเบรกครั้งแรก
  เทคโนโลยีเซรามิค เทคโนโลยีล่าสุดของการผลิตผ้าเบรก เพิ่มประสิทธิภาพการหยุดรถ ไม่กินจากเบรก ปราศจากฝุ่นดำ
  NVH (Noise, Vibration & Harshness) Control ควบคุมการสั่นสะเทือน ลดเสียงรบกวน และเสียงครางต่ำขณะแตะเบรก
  ออกแบบมาสำหรับรถยนต์ นั่งส่วนบุคคล เหมาะสำหรับรถยนต์นั่งโดยสาร ใช้งานเอนกประสงค์ ให้ประสิทธิภาพการเบรกสูงสุดอย่างต่อเนื่อง
  มีให้เลือกสำหรับรถยนต์ หลาย ๆ รุ่น คลอบคลุมรถยนต์มากกว่า 500 รุ่นรถ ทั้งขนาดเล็ก กลาง หรือ ใหญ่
  คุณภาพชั้นเยี่ยม เพื่อสิทธิประโยชน์ในการรับประกันรถใหม่ เลือกใช้ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ได้อย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องคำนึงถึงการบอกเลิกการรับประกันรถยนต์ใหม่ จากผู้จำหน่ายรถยนต์*


   * "If a part is non-genuine, but is interchangeable with the genuine part, it could be seen as being fit or appropriate for the purpose and would therefore not void the manufacturer's warranty." Source: Australian Competition & Consumer Commission (ACCC) ruling published in Consumer Express publication, April 2005, Issue 1445-9671

  ให้ความรู้สึกที่นุ่มนวลกว่า และเงียบกว่า


   

  เราใส่ทุกพัฒนการของเราอย่างแท้จริงลงในผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ทุกชิ้นที่ติดตั้ง ในรถยนต์ทุกคัน บนท้องถนน นั่นจึงเป็นเหตุผลว่า ทำไมหลาย ๆ คนจึงเลือกใช้เบ็นดิกซ์เจนเนอรัล ซีที

  เบ็นดิกซ์ เจนเนอรัล ซีที สามารถขจัดเสียงรบกวนได้ดีกว่าผ้าเบรกอื่น ๆ ทั่วไปในท้องตลาด นั่นก็เพราะเบ็นดิกซ์ได้คิดค้นพัฒนา และทดสอบ จนกระทั่้งแน่ใจว่าผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ เจนเนอรัลซีที่ จะเป็นผ้าเบรกที่เงียบที่สุด และปลอดภัยที่สุด


  ที่เบ็นดิกซ์ เราลงทุนและใช้ทุกทรัพยากรของเราอย่างมากในการวิจัยและพัฒนผ้าเบรกสำหรับรถยนต์ในภูมิภาคนี้ ในขณะผู้ผลิตผ้าเบรกรายอื่น ทำได้ก็เพียงแค่ลอกเลียนแบบรูปร่าง หรือลักษณะของผ้าเบรกเรา แต่ก็ไม่มีรายใดที่จะมีความรู้ ความมุ่งมั่น หรือเทคโนโลยีที่เหมาะสมกับแต่ละภูมิภาค จนสามารถผลิตผ้าเบรกที่มีคุณภาพได้เฉกเช่นเดียว เบ็นดิกซ์ เจนเนอรัล ซีที

  เบ็นดิกซ์ เจนเนอรัล ซีที ได้ถูกยกระดับให้เหนือชั้นขึ้นไปอีก ด้วย สเตลท์ เทคโนโลยีสุดขอบฟ้า ที่ช่วยขจัดเสียงรบกวน และลดการสั่นสะเทือนขณะเบรก ซึ่งเจนเนอรัล ซีทีเดิม ก็มีประสิทธิภาพในการขจัดเสียงรบกวนที่ดีอยู่แล้ว

  ประสิทธิภาพการหยุดรถที่เหนือกว่า

  ผ้าเบรกทั่ว ๆ ไปนั้นมักจะให้แรงเสียดทานในการเบรกเพียงแค่เพื่อชะลอความเร็วรถเท่านั้น แต่เบ็นดิกซ์เจนเนอรัล ซีที จะให้แรงเสียดทานที่สูงกว่า เพื่อให้การหยุดรถเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

  เมื่อเปรียเทียบกับผ้าเบรกอื่น ๆ ทั่วไป ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีแบบเก่า ที่ให้แรงเสียดทานที่แข็งกระด้าง ไม่นุ่มนวล กับผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ เจนเนอรัล ซีที ที่ใช้เทคโนโลยีเซรามิคที่มีความนุ่มนวลกว่า ทำให้ไม่มีฝุ่นผงดำจากการเบรก และไม่กินจานเบรก ในขณะที่ให้แรงเสียดทานที่สูงกว่า

  อีกทั้งแผ่นฟิล์มป้องกันที่เคลือบอยู่บนผิวหน้าผ้าเบรก จะถูกถ่ายโอนไปยังผิวหน้าจานเบรก เพื่อป้องกันการกัดกร่อนจากการเสียดสีกันระหว่างจานเบรกกับผ้าเบรก ที่เกิดอยู่ตลอดเวลาที่ใช้งานเบรก นั่นหมายความว่า เมื่อคุณติดตั้งผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ เจนเนอรัล ซีที คุณจะได้ผ้าเบรกที่ไร้ฝุ่นดำ แต่มีประสิทธิการเบรกสูงสุด

  และที่เหนือไปกว่านั้น เจนเนอรัล ซีที ยังถูกติดตั้ง สเตลท์ เทคโนโลยีเหนือระดับ ทึ่จะช่วยลดการเสริมแรงสั่นสะเทือนกัน ขณะที่ผ้าเบรกและจานเบรกสัมผัสเสียดสีกัน ด้วยนวัตกรรมใหม่นี้ที่จะช่วยคำนวณหาพื้นที่หน้าสัมผัสของผ้าเบรกที่ให้ประสิทธิภาพสูงที่สุด ในการถ่ายโอนแรงกดจากคาลิปเปอร์เบรกมาที่จานเบรก โดยยังคงให้ประสิทธิภาพในการหยุดรถที่สูงสุด

  BROCHURE  สเตลท์ เทคโนโลยีสุดขอบฟ้า เบรกเงียบ จนสุดเส้นทาง

  คลิ๊กด้านล่างเพื่อดาวน์โหลดแผ่นพับของผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ เจนเนอรัล ซีที สเตลท์  เบรกปลอดภัยทันที ไม่ต้องรอ bedding-in


  ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ที่มีแถบไทเทเนียมพิเศษนั้น จะให้ประสิทธิภาพของการเบรกสูงสุด และให้ความรู้สึกมั่นใจขณะใช้งานเบรกทันที หลังจากที่ลูกค้าของคุณขับรถออกจากศูนย์บริการ ซึ่งนั่นจะเป็นการช่วยประหยัดเวลา และค่าใช้จ่ายของคุณที่จะเสียไปจากขั้นตอนการทำ bedding-in นั่นเอง

  แถบไทเทเนียมที่เคลือบอยู่บนผิวหน้าผ้าเบรก จะช่วยสร้างแรงเสียดทานพิเศษทันที่ที่ผ้าเบรกสัมผัสกับจานเบรก ทำให้เกิดประสิทธิภาพของการหยุดรถอย่างสูงสุดทันทีของการใช้งานเบรกตั้งแต่ครั้งแรก คุณจึงไม่จำเป็นต้องทำ bedding-in หลังการเปลี่ยนผ้าเบรกใหม่อีกต่อไปแล้ว ซึ่งนั่นทำให้คุณประหยัดเวลาได้อย่างน้อย 10 นาทีหรือมากกว่านั้น ซึ่งควรจะใช้สำหรับงานอื่น ๆ ต่อไป

   

   
  เทคโนโลยีเซรามิค, เงียบกว่า และสะอาดกว่า

  ผ้าเบรก เจนเนอรัล ซีที ถูกผลิตขึ้นจากส่วนผสมเซรามิคที่เป็นสุดยอดเทคโนโลยีล่าสุด ช่วยในการขจัดเสียงรบกวน ลดการสั่นสะเทือน และเสียงครางในขณะเบรก ทำให้คุณได้ใช้เบรกด้วยความมั่นใจอย่างต่อเนื่อง ลดอาการเบรกลื่น ขจัดเสียงรบกวน และลดการสั่นสะเทือน ผงฝุ่นน้อย โดยให้ประสิทธิภาพในการเบรกสูงสุด

  ปฏิวัติครั้งสำคัญของการ...หยุด ด้วยผ้าเบรกรูปลักษณ์ใหม่

  สเตลท์ เทคโนโลยีสุดขอบฟ้า เบรกเงียบ... จนสุดเส้นทาง


  บ็นดิกซ์พลิกรูปโฉมใหม่ของวงการผ้าเบรก ด้วยการนำเอาสุดยอด เทคโนโลยีสเตลท์ มา ใช้ในการผลิตผ้าเบรก เจนเนอรัล ซีที โดยวิศวกรของเบ็นดิกซ์ ได้นำเอาเทคโนโลยีเลเซอร์ขั้นสูง และเครื่องไดนาโมมิเตอร์ มาใช้ในการออกแบบเรื่องผิวหน้าสัมผัส ระหว่างผ้าเบรกกับจานเบรก เพื่อกำหนดพื้นที่ที่เหมาะสมของผ้าเบรก และจานเบรก แต่ละชุด  โดยยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพการเบรกที่สูงสุด

  เทคโนโลยีสเตลท์ของเบ็นดิกซ์ คือการนำเอารูปทรงของเพชรมาใช้ในการออกแบบ ด้วยการลบขอบมุมของผ้าเบรก ซึ่งผ้าเบรกแต่ละชุดจะมีการลักษณะของการลบขอบมุมที่ไม่เหมือนกัน  ทั้งนี้เป็นไปตามการออกแบบของวิศวกร

  การลบขอบมุมของผ้าเบรกจะทำให้เส้นขอบมุมไม่อยู่ในแนวเดียวกับเส้นรัศมีของ จานเบรก เพื่อช่วยลดการเสริมแรงสั่นสะเทือนระหว่างผ้าเบรกกับจานเบรก ผลที่ได้คือ ความรู้สึกนุ่มนวมที่แป้นเบรกปราศจากเสียงรบกวน ไร้ฝุ่นดำ และอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น


  Stealth Pad
  สเตลท์เทคโนโลยีสุดขอบฟ้า

  • ปราศจากเสียงรบกวน
  • ลดการสั่นสะเทือน
  • ให้ความรู้สึกนุ่มนวลที่แป้นเบรก
  • คงไว้ซึ่งประสิทธิภาพการเบรกสูงสุด
  • ไร่ฝุ่นดำจากการใช้งาน
  • อายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า