แค๊ตตาล็อกออนไลน์
ค้นหาผ้าเบรกเพื่อใช้กับรถของคุณ
Car Brand
Model
SubModel
Product
ขนาด
x มม.
 
(กว้าง x ยาว )
SearchMETAL KING TITANIUM

ผ้าเบรกสำหรับผู้นิยมการขับขี่แบบสปอร์ต พร้อมที่จะรองรับการเบรกที่หนักหน่วงกว่า... ทนต่ออุณหภูมิได้สูงกว่า และอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า


  สำหรับรถสมรรถนะสูง และการขับขี่แบบสปอร์ต


       ผ้าเบรกเมทัลคิง ไทเทเนียม เป็นผ้าเบรกชนิดเซมิเมทาลิค (Semi Metalic) ที่ถูกพัฒนาและผลิตจากส่วนผสมที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อรองรับการใช้งานในสไตล์การขับขี่แบบสปอร์ต ที่มีการออกตัวของรถอย่างฉับไว และต้องการ การหยุดรถอย่างรวดเร็ว หรือการใช้งานบรรทุกหนัก และต้องใช้เบรกบ่อยครั้ง


       การใช้งานดังกล่าวข้างต้นจะทำให้เกิดการสะสมความร้อนอย่างมากในระบบเบรก ซึ่งมีผลทำให้ผ้าเบรกเมทัลคิงไทเทเนียม มีประสิทธิภาพมากขึ้น และยังมีชั้นฉนวนกันความร้อนที่อยู่ระหว่างเนื้อผ้าเบรกกับแผ่นเหล็กรองผ้าเบรก ที่จะช่วยลดความร้อนสะสมที่จะถูกส่งผ่านไปยังน้ำมันเบรก ช่วยยืดระยะการเดือดของน้ำมันเบรก ทำให้ระบบเบรกโดยรวมมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น และรองรับช่วงเวลาของการทำงานหนักที่ยาวนานขึ้น  FEATURES & BENEFITS


  แถบไททาเนี่ยมพิเศษ... ช่วยในการทำ bedding-in

  ผ้าเบรกเมทัลคิงไทเทเนียม ถูกผลิตขึ้นมาพร้อมแถบไทเทเนียมพิเศษ ที่ช่วยสร้างความมั่นใจในการเบรก ขณะที่อยู่ในช่วงของการทำ bedding in (ขั้นตอนของการทำให้ผิวหน้าสัมผัสของจานเบรกและผ้าเบรกสัมผัสกันอย่างแนบแน่นเต็มผิวหน้า) โดยแถบไทเทเนียมจะเป็นตัวช่วยสร้างแรงเสียดทานระหว่างจานเบรกกับผ้าเบรกใหม่ ทำให้รู้สึกมั่นใจและปลอดภัยมากขึ้น ทันทีที่เปลี่ยนผ้าเบรกใหม่ และขับรถออกจากศูนย์บริการ  ใช้งานได้ยาวนานกว่า

  ในการพัฒนาส่วนผสมสำหรับผลิตผ้าเบรกรุ่นใหม่ ๆ เบ็นดิกซ์ได้ให้ความสำคัญของความคุ้มค่าในการใช้งาน ดังนั้นส่วนผสมที่จะนำไปใช้นอกจากจะมีประสิทธิภาพในการเบรกสูงสุดแล้ว ต้องทำให้ผ้าเบรกมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น และให้อัตราการสึกหรอของจานเบรกที่ต่ำอีกด้วย และด้วยเทคโนโลยีที่เบ็นดิกซ์สะสมมาจากห้องทดลองอันทันสมัยทั่วโลก ในที่สุดก็ได้ค้นพบส่วนผสมที่ตอบสนอความต้องการดังกล่าว ซึ่งได้ผ่านการทดลองมาแล้วอย่างโชกโชน ทั้งจากการทดลองในห้องแล็บ และบนถนนสำหรบการใช้งานจริง และผลที่ได้ก็คือผ้าเบรกเมทัลคิงไทเทเนียมที่ให้ประสิทธิภาพในการเบรกที่สูงสุด และรองรับการใช้งานได้ยาวนานขึ้น


  ทนทานความร้อนได้สูง

  ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์เมทัลคิงไทเทเนียม ได้เพิ่มชั้นฉนวนกันความร้อนที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ลงไปในระหว่างเนื้อผ้าเบรกและแผ่นเหล็กรอง ซึ่งชั้นฉนวนดังกล่าวจะช่วยเพิ่มการยึดเกาะระหว่างเนื้อผ้าเบรกและแผ่นรอง รวมถึงเป็นฉนวนป้องกันการถ่ายเทความร้อนไปยังน้ำมันเบรก และยังช่วยป้องกันการบิดตัวของแผ่นรองผ้าเบรกเป็นการช่วยยืดอายุของจานเบรกให้ยาวนานขึ้น


  มั่นใจเป็นสองเท่าทันทีที่เปลี่ยนผ้าเบรกเบ็นดิกซ์

  ทันทีที่คุณเปลี่ยนผ้าเบรกใหม่ ผิวหน้าสัมผัสของจานเบรกจะแตกต่งกับผิวหน้าสัมผัสของผ้าเบรกอย่างแน่นอน จึงทำให้ผ้าเบรกใหม่และจานเบรกไม่สามารถจับตัวกันได้อย่างเต็มที่ ประสิทธิของการเบรกในช่วงนี้จีงมีน้อยมาก (เบ็นดิกซ์จึงแนะนำให้มีการทำ bedding in เพื่อให้ผ้าเบรกและจานเบรกค่อย ๆ ปรับผิวหน้าเข้าหากันจนแนบสนิทกันเต็มผิวหน้าของผ้าเบรกทั้งหมด ซึ่งจะทำให้ได้ผ้าเบรกที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และหลีกเลี่ยงปัญหาเสียงดังอีกด้วย) แต่ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์เมทัลคิงไทเทเนียม ถูกผลิตขึ้นมาพร้อมแถบไทเทเนียมพิเศษ ที่ช่วยสร้างแรงเสียดทานพิเศษ เพิ่มประสิทธิภาพในการหยุดรถ ขณะที่ผิวหน้าสัมผัสของจานเบรกยังไม่แนบสนิทกันทั้งหมดของผิวหน้าของเนื้อผ้าเบรก จึงช่วยเพิ่มความรู้สึกมั่นใจมากขึ้นทันทีที่เปลี่ยนผ้าเบรกใหม คุณสมบัติ ประโยชน์ Insulayer - ชั้นฉนวนกันความร้อน ช่วยให้เนื้อผ้าเบรกติดแน่นกับแผ่นเหล็กรองหลัง และช่วยระบายความร้อนที่ถูกถ่ายเทมาจากจานเบรกทำให้ความรู้สึกสัมผัสที่แป้นเบรกดีแม้ในขณะที่มีอุณหภูมิสูง แถบไทเทเนียมพิเศษ ลดขั้นตอนการทำ bedding-in, เพิ่มความพึงพอใจให้กับเจ้าของรถ เพราะเป็นผ้าเบรกที่ปลอดภัยทันที่ตั้งแต่เหยียบเบรกครั้งแรก ทนความร้อนได้สูง มีอายุการใช้งานยาวนาน ต่อต้านอาการเบรกลื่น และช่วยยืดอายุจานเบรก สำหรับการขับขี่แบบสปอร์ต รองรับการใช้งานหนัก และเบรกบ่อยครั้ง มีให้เลือกสำหรับรถหลาย ๆ รุ่น ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็ก กลาง หรือ ใหญ่ มีให้เลือกครบทุกความต้องการ คุณภาพสูงสุด เพื่อสิทธิในการรับประกันรถใหม่ เลือกใช้ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ได้อย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องคำนึงถึงการบอกเลิกการรับประกันรถยนต์ใหม่    คุณสมบัติ ประโยชน์
  SMF (Superior Metallic Formulation) เทคโนโลยีล่าสุดที่ให้ประสิทธิภาพในการหยุดรถที่ดีขึ้น, ฝุ่นน้อย, ไม่กินจานเบรก, ใช้งานได้ยาวนานขึ้น
  แถบไทเทเนียมพิเศษ ไม่ต้อง bedding-in ใหัประสิทธิภาพการเบรกสูงสุด ปลอดภัยทันที ตั้งแต่เหยียบเบรกครั้งแรก
  High Temperature Performance

  ให้ประสิทธิภาพการเบรกสูงสุด แม้ขณะที่มีอุณหภูมิสูง ใช้งานได้ยาวนานขึ้น ลดอาการเบรกลื่น ยืดอายุจานเบรก

  ออกแบบมาสำหรับรถยนต์ที่มีสมรรถนะสูง หรือรถยนต์ที่ใช้งานบรรทุก หรือการขับขี่แบบสปอร์ต เหมาะสำหรับรถยนต์นั่งโดยสาร รถปิคอัพ รถที่ใช้ความเร็วสูง หรือรถที่มีการตบแต่งเครื่องยนต์
  มีให้เลือกสำหรับรถยนต์ หลาย ๆ รุ่น คลอบคลุมรถยนต์มากกว่า 500 รุ่นรถ ทั้งขนาดเล็ก กลาง หรือ ใหญ่
  คุณภาพชั้นเยี่ยม เพื่อสิทธิประโยชน์ในการรับประกันรถใหม่ เลือกใช้ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ได้อย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องคำนึงถึงการบอกเลิกการรับประกันรถยนต์ใหม่ จากผู้จำหน่ายรถยนต์
  เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ Product Comparison สูงกว่าคือดีกว่า


  สุดยอดประสิทธิภาพการเบรก


  ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์เมทัลคิงไทเทเนียม ผลิตขึ้นจากสุดยอดเทคโนโลยีการผลิตผ้าเบรก (Superior Metallic Formulation - SMF) ที่มีส่วนผสมของสารกึ่งโลหะ ด้วยการรวมเอาส่วนผสมต่างที่ให้ประสิทธิภาพเหนือระดับในการเบรกมาไว้ด้วยกัน เพื่อสุดยอดยนตกรรมของคุณ ที่ไม่ว่าคุณจะขับขี่ในเมือง หรือบนทางหลวง หรือการใช้งานบรรทุกหนัก คุณก็ยังมั่นใจได้ในทุกครั้งที่เหยียบเบรก อีกทั้งเบ็นดิกซ์เมทัลคิงไทเทเนียมยังมีคุณสมบัติในการทนความร้อนได้สูง ปราศจากอาการเบรกลื่นและมีอายุการใช้งานยาวนาน เมื่อคุณใช้เบรกบ่อยครั้ง ภายใต้อุณหภูมิสะสมที่สูงขึ้นในระบบเบรก คุณก็ยังจะควบคุมการขับขี่ของคุณและเบรกได้อย่างมั่นใจ  เบรกปลอดภัยทันที ไม่ต้องรอ bedding-in


  ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ที่มีแถบไทเทเนียมพิเศษนั้น จะให้ประสิทธิภาพของการเบรกสูงสุด และให้ความรู้สึกมั่นใจขณะใช้งานเบรกทันที หลังจากที่ลูกค้าของคุณขับรถออกจากศูนย์บริการ ซึ่งนั่นจะเป็นการช่วยประหยัดเวลา และค่าใช้จ่ายของคุณที่จะเสียไปจากขั้นตอนการทำ bedding-in นั่นเอง

  แถบไทเทเนียมที่เคลือบอยู่บนผิวหน้าผ้าเบรก จะช่วยสร้างแรงเสียดทานพิเศษทันที่ที่ผ้าเบรกสัมผัสกับจานเบรก ทำให้เกิดประสิทธิภาพของการหยุดรถอย่างสูงสุดทันทีของการใช้งานเบรกตั้งแต่ครั้งแรก คุณจึงไม่จำเป็นต้องทำ bedding-in หลังการเปลี่ยนผ้าเบรกใหม่อีกต่อไปแล้ว ซึ่งนั่นทำให้คุณประหยัดเวลาได้อย่างน้อย 10 นาทีหรือมากกว่านั้น ซึ่งควรจะใช้สำหรับงานอื่น ๆ ต่อไป