แค๊ตตาล็อกออนไลน์
ค้นหาผ้าเบรกเพื่อใช้กับรถของคุณ
Car Brand
Model
SubModel
Product
ขนาด
x มม.
 
(กว้าง x ยาว )
Search4WD

ผ้าเบรกสูตรพิเศษสำหรับเส้นทางในเมือง และเส้นทางออฟโรด


  โฟร์วีลได๊รฟ์ - 4WD

  สุดยอดผ้าเบรกสำหรับรถขับเคลื่อน 4 ล้อ

  มั่น ใจในเมือง สุดยอดทางออฟโรด ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์รุ่น 4WD ถูกพัฒนาขึ้นมาสำหรับ รถยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อที่ต้องใช้งานหนักทั้งในเส้นทางปกติ, ถนนในเมือง หรือเส้นทางออฟโรด เส้นทางทุรกันดาร, ทางฝุ่น, ทางที่มีบ่อโคลน โดยผ้าเบรกจะคงประสิทธิภาพดีที่สุดในทุกรูปแบบ ของการใช้งานของรถยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อ ซึ่งเป็นผลมาจากส่วนผสมจากเทคโนโลยีเรซิ่นสังเคราะห์ EPR (ENHANCED PHOENOLIC RESIN) ที่เพิ่มการยึดเกาะเนื้อผ้าเบรกให้มี ความแข็งแรงทนทาน ช่วยยืดอายุของผ้าเบรกและจานเบรก สร้างความรู้สึกมั่นใจในทุกขณะที่ เหยียบเบรก ต่อต้านอาการเบรกหายเนื่องจากความร้อนสูงได้ดีเพราะสามารถทนความร้อนได้สูง สุด ถึง 380 องศาเซลเซียส และมีค่าอัตราความฝืดในระดับ FF

   
  FEATURES & BENEFITS

  ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ 4WD สุดยอดผ้าเบรกสำหรับรถขับเคลื่อนสี่ล้อ ที่ต้องการใช้งานในเมือง และในเส้นทางออฟโรด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้งานในเส้นทางที่มีฝุ่น น้ำและบ่อโคลน จะทำให้คุณได้รับประสิทธิภาพที่สูงขึ้นจากผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ 4WD ที่จะช่วยทำความสะอาดจานเบรก และยืดอายุจานเบรกด้วยร่องบนผ้าเบรกที่ช่วยในการกำจัดฝุ่นโคลน และน้ำที่เกาะอยู่ที่จานเบรก อันเป็นผลทำให้ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ 4WD มีประสิทธิภาพดี่ที่สุดในทุกรูปแบบของการใช้งานของรถยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อ


  การเบรกที่ดีขึ้น ทันทีเมื่อเปิดกล่อง

  ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ 4WD ใหม่จากเบ็นดิกซ์มีองค์ประกอบพิเศษ คือ แถบไทเทเนียมที่ช่วยเพิ่มค่าความฝืดในผ้าเบรกชุดใหม่ ให้คุณเบรกโดยไม่ต้องรอ Bedding-in ได้อย่างมั่นใจ ทันทีที่ติดตั้งผ้าเบรกชุดใหม่

  แถบไทเทเนียมจะช่วยเสริมประสิทธิภาพของการเบรกให้มีมากขึ้นในระหว่างที่จานเบรกและผ้าเบรกชุดใหม่ยังไม่จับกันอย่างเต็มผิวหน้าสัมผัส

  การทำ Bendding-in คือการทำให้ผ้าเบรกชุดใหม่จับตัวกับจานเบรกอย่างเต็มที่ ด้วยการขับขี่และหยุดรถ ด้วยการเหยียบเบรกอย่างปกติประมาณ 50 ครั้ง

  ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ 4WD ปราศจากเสียงรบกวน และให้ความมั่นใจในการเบรก ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในเมืองหรือเส้นทางออฟโรด


  คุณสมบัติ ประโยชน์
  ส่วนผสมพิเศษ EPR (ENHANCED PHOENOLIC RESIN)
  ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผ้าเบรกในเส้นทางทุรกันดาร และเพิ่มการต้านทานความร้อนสะสมในสภาวะการทำงานที่อุณหภูมิสูง
  แถบไทเทเนียมพิเศษ ลดขั้นตอนการทำ bedding-in, เพิ่มความพึงพอใจให้กับเจ้าของรถ เพราะเป็นผ้าเบรกที่ปลอดภัยทันทีตั้งแต่เหยียบเบรกครั้งแรก
  ใช้ส่วนผสมที่ออกแบบมาสำหรับรถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อโดยเฉพาะ ด้วยส่วนผสมที่เหมาะสมกับรถยนต์ทุกขนาดของคุณไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ก็ยังทำให้คุณได้รับประสิทธิภาพที่ดีที่สุด
  ติดตั้งแผ่นประเก็นลดเสียง ช่วยลดปัญหาเสียงรบกวนจากการใช้งานเบรก
  เซาะร่องบนผิวหน้าผ้าเบรก ช่วยกำจัดฝุ่น โคลน และน้ำที่ติดจานเบรก ทำให้ผ้าเบรกทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งการใช้งานในเมือง และการใช้งานบนถนนออฟโรด
  คุณภาพสูงสุด เพื่อสิทธิในการรับประกันรถใหม่
  ให้คุณใช้งานผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ 4WD ได้อย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องคำนึงถึงการบอกเลิกรับประกันรถยนต์ใหม่*

  * "If a part is non-genuine, but is interchangeable with the genuine part, it could be seen as being fit or appropriate for the purpose and would therefore not void the manufacturer's warranty." Source: Australian Competition & Consumer Commission (ACCC) ruling published in Consumer Express publication, April 2005, Issue 1445-9671
  ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ 4WD ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีเรซินสังเคราะห์ EPR (Epoxy-modified phenolic resins) ช่วยเพิ่มการยึดเกาะของส่วนผสมต่าง ๆ ทำให้ผ้าเบรกทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดทั้งในอุณหภูมิสูงและอุณหภูมิ ต่ำ ผ้าเบรกมีความแข็งแรงมากขึ้นทำให้ยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้น ดังนั้นเทคโนโลยีเรซิ่นสังเคราะห์ EPR จึงถุกคิดค้นขึ้นเป็นเพิ่อเพิ่มให้ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ 4WD มีประสิทธิภาพที่สูงขึ้น